THIẾT BỊ GPS MỚI NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Thiết bị GPS là thiết bị được gắn chip GPS dùng để xác định vị trí thiết bị cần định vị, thông tin hoạt động của đối tượng được gắn thiết bị định vị như ô tô, xe máy và các phương tiện giao thông khác.

Thiết bị GPS mới nhất Hải Phòng

 

Thiết bị được chủ phương tiện gắn tại một vị trí bí mật trên xe nhằm xác định vị trí của xe, tình trạng tắt nổ máy, xe đỗ hay chạy, vận tốc của xe từ đó có thể quản lý xe một cách dễ dàng hơn. Việc ứng dụng thiết bị GPS cho cuộc sống hiện tại là điều rất cần thiết, đặc biệt là tại những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển,  mật độ dân số đông, trật tự an ninh, tình hình giao thông  phức tạp.

Công ty VNS là một trong những đơn vị đi đầu, được đánh giá cao trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị GPS mới tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn cập nhật và đưa ra thị trường những mẫu mã, chủng loại mới nhất, hiện đại nhất đến người tiêu dùng.

 

Thiết bị GPS mới nhất tại Hải Phòng

Thiết bị GPS mới nhất ở Hải Phòng

Hiện nay tại Hải Phòng một số thiết bị GPS mới nhất được khách hàng lựa chọn để lắp đặt nhiều mà  VNS cung cấp như:

  1. Thiết bị định vị GPS không dây VT03D: Đây là dòng sản phẩm mới ra đời và bán ra thị trường với doanh số cao. Là dòng thiết bị GPS có dung lượng pin siêu lớn , pin chạy liên tục từ 15-20 ngày,với bản đồ được cập nhật mới nhất. Khi sử dụng thiết bị GPS không dây VT03D bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi: Khách hàng có thể xác định chính xác vị trí xe, tốc độ di chuyển của xe, có phần mềm giám sát trên điện  thoại hoặc máy tính, có thể xem lại lịch sử di chuyển của xe trong vòng 90 ngày, hỗ trợ nghe âm thanh xung quanh…
  2. Thiết bị GPS PT06 new:  PT06 new cũng là một thiết bị GPS mới tích hợp những tính năng nổi bật như: Xác định được tốc độ, hướng di chuyển, ngắt nguồn điện từ xa,  SOS thoại 2 chiều…Đây là dòng sản phẩm được phát triển của thiết bị PT06 cũ với những điểm mới như: Độ nhạy chip GPS cao hơn, ổn định hơn, tính cập nhật mới hơn, kiểu dáng gọn hơn và có độ chống ẩm tốt hơn.
  3. Thiết bị GPS S2: Đây là thiết bị GPS thuộc dòng siêu nhỏ, gọn. Với kích thước siêu nhỏ thiết bị GPS S2 có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, giúp người dùng có thể quản lý xe mà không lo bị phát hiện. Với thiết bị này khách hàng có thể định vị chính xác vị trí xe, kiểm soát dừng đỗ và trạng thái hoạt động của xe, xem lại hành trình xe trong vòng 90 ngày, phần mềm dễ sử dụng, báo cáo tổng quãng đường xe chạy, độ hao điện ít. Đây chính là một siêu phẩm mới nhất trong thị trường thiết bị GPS. Dùng cho các loại xe ô tô, xe tải, xe công trình,…
  4. Thiết bị GPS VT05S: Là dòng thiết bị định vị cho xe máy, kế thừa và phát triển từ dòng thiết bị GPS VT02. Với những tính năng được cải tiến vượt trội như:  Độ nhạy của chip GPS cao hơn, độ ổn định và tính năng cập nhật thường xuyên hơn, kiểu dáng gọn tính bảo mật khi lắp đặt cao hơn, quá trình định vị hiệu quả và chính xác hơn.

Đặt mua thiết bị GPS mới nhất tại Hải Phòng

Ngoài ra, định vị VNS còn cung cấp rất nhiều loại thiết bị GPS mới khác mà khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo thêm. Dưới đây là cách sử dụng thiết bị GPS sau khi khách hàng mới mua về và cài đặt:

  • Khi mua thiết bị định vị GPS khách hàng sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng nhập vào server máy chủ. Đây là nơi thu nhận toàn bộ các dữ liệu mà thiết bị GPS truyền về và xử lý thông tin. Khách hàng có thể kết nối với server qua điện thoại, máy tính có kết nối internet.
  • Sau khi đăng nhập vào tài khoản, thiết bị GPS của khách hàng sẽ được kích hoạt, những thông tin của xe sẽ được truyền đến cho người sử dụng. Việc quản lý xe sẽ trở nên dễ dàng hơn khi khách hàng có thể quản lý và theo dõi phương tiện theo thời gian thực và  dựa vào các tính năng của thiết bị GPS.

Các dòng sản phẩm thiết bị GPS thay đổi theo từng thời điểm, theo sự phát triển của khoa học công nghệ. Mẫu thiết bị mới luôn thường xuyên được tung ra thị trường để phục vụ nhu cầu của khách hàng sử dụng. VNS xứng đáng là đơn vị uy tín chuyên cung cấp những thiết bị GPS mới nhất tại Hải Phòng. Khách hàng trao niềm tin, chúng tôi trao chất lượng. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VNS

Cơ sở 1: Số 924 Tôn Đức Thắng Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 1B Ngõ 235 Tổ 3 Khu 5A , P Cẩm Thịnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cơ sở 3: Lô 67 Bùi Sỹ Liên, Tiền Phong, TP.Thái Bình

Cơ sở 4: Số 263 Tổ 43, Khu 4B1 Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline: 0904 311 166 – 02253.503 586

Email: vnscongnghe.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.