Camera hành trình

Ngày nay nhu cầu sử dụng thiết bị camera hành trình ô tô tại Hải Phòng ngày càng tăng cao, để đáp ứng tốt nhau cầu tất yếu của khách hàng. Công ty định vị Hải Phòng chuyên cung cấp thiết bị camera hành trình ô tô chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tác dụng mà camera hành trình mang lại
– Thiết bị camera hành trình giúp việc giám sát hành trình xe trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây có thể là bằng chứng để chứng minh cho bạn khỏi vô số những vấn đề khi tham gia giao thông.
– Ngoài ra thiết bị camera hành trình ô tô Hải Phòng còn có nhiều công dụng hữu ích nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong đó có tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ, các hoạt động vi phạm luật giao thông….
– Là một trong những bằng chứng xác thực nhất trong các vụ va chạm không may xảy ra trên đường. Cũng như cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng có vi phạm hay không. Tính năng này có tác dụng rất lớn trong bối cảnh giao thông tại Việt Nam vẫn còn nhiều tuyến đường chưa được phân làn rõ ràng. Ý thức người tham gia giao thông chưa cao.
– Có thể tích hợp với camera giám sát hành trình, cho phép lắp tối đa 4 camera với độ phân giải cao. Thiết bị này giúp người dùng quản lý chặt chẽ tài sản của mình.
– Hơn thế nữa thiết bị còn cho phép quản lý lượng nhiên liệu còn trong bình, kiểm soát số lần nạp nhiên liệu, cũng như quản lý phương tiện có bị có bị hút nhiên liệu hay không.

Khi mua thiết bị camera hành trình tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được
– Sản phẩm chính hãng 100%
– Bảo hành 12-18 tháng
– Đổi mới sản phẩm nếu phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất
– Lắp thiết bị tận nơi miễn phí cho khách hàng Hải Phòng
– Tư vấn, sửa chữa miễn phí cho khách hàng.
Công ty định vị Hải Phòng cung cấp thiết bị camera hành trình tại các tỉnh thành: Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên , Hải Dương, Hà Nam, Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, ….
Chúng tôi tự hào là 1 trong 3 đơn vị cung cấp thiết bị camera hành trình uy tín nhất việt Nam. Chính vì thế khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì định vị Hải Phòng luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng.
Hẳn với những tính năng rên của thiết bị camera hành trình bạn rất muốn lắp một chiếc cho xế yêu của mình phải không? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904.311.166 để được tư vấn và lắp thiết camera hành trình nói riêng và thiết bị định vị Hải Phòng nói chung hiệu quả nhất. Định vị Hải Phòng rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Hiển thị tất cả 10 kết quả