Vì sao nên lắp thiết bị định vị ô tô

Vì sao phải lắp thiết bị định vị ô tô?

Vì việc lắp thiết bị định vị ô tô giám sát hành trình là cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và xe gia đình  ?

– Nếu xe không lắp thiết bị định vị bạn sẽ bị phạt, theo đó thì mức phạt tiền từ 1 đến 2 triệu đồng đối với hành vi điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa không gắn thiết bị định vị (đối với loại xe có quy định phải gắn thiết bị) hoặc gắn thiết bị nhưng không hoạt động theo quy định.

lap-dat-dinh-vi-khong-day

Thiết bị định vi ô tô

– Xe tải chưa lắp thiết bị định vị đúng thời hạn sẽ không được các Sở Giao thông các tỉnh, thành phố cấp phù hiệu vận tải. Trường hợp cố tình không đến đăng ký gắn phù hiệu sẽ bị xử lý phạt tiền từ 3 đến 5 triệu đồng.

– Nếu là xe cá nhân: Chủ xe sẽ không nắm được vị trí và tình trạng của xe. Trường hợp cho người thân mượn xe thì sẽ không thể biết được người thân của mình đang ở đâu, đi đâu. Bạn sẽ luôn trong tình trạng lo lắng khi giao xe cho người khác.

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp cho thuê xe: bạn sẽ không kiểm soát được hành trình di chuyển của người thuê xe.

– Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp có cả một đội xe: bạn sẽ tốn kém chi phí thuê người giám sát nhưng độ chính xác rất thấp. Bên cạnh đó sẽ là tình trạng gian lận giờ làm hay nhiên liệu… ảnh hưởng rất nhiều đến việc điều phối xe.

– Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đang được các cơ quan chức năng tại các địa phương giám sát rất chặt chẽ. Ngoài việc tuyên truyền, nhắc nhở, các biện pháp xử phạt cũng được áp dụng. Các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa, vận tải hành khách nên chủ động trang bị thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn để thuận lợi cho việc kinh doanh, góp phần đảm bảo an toàn giao thông Quốc Gia.

Định vị VNS Thương hiệu – chất lượng.

Đơn vị chúng tôi cam kết

Hàng nhập khẩu chính hãng

Bảo hành 12 tháng

Tặng kèm sim 3G

Miễn phí phần mền năm đầu sử dụng

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong thời gian bảo hành

☎ LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ :

Hotline: 02253 503 586 – 0904 311 166

Email: vnscongnghe.vn@gmail.com

Webside: https://dinhvihaiphong.vn  –  https://vnscongnghe.com

  • Cơ sở 1: Số 167 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Cơ sở 2: 467 Lý Thường Kiệt, Cẩm Phả, Quảng Ninh
  • Cơ sở 3: Lô 67 Bùi Sỹ Liên, Tiền Phong, TP.Thái Bình
  • Cơ sở 4: Số 263 Tổ 43, Khu 4B1 Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.