Thiết bị hành trình VDV kết nối

Tất cả các loại xe ô tô nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Bởi nó mang lại cực kỳ nhiều lợi ích. Có thể kể đến như giảm nguy cơ tai nạn, tránh bị phạt khi bị kiểm tra, ghi lại lịch trình của xe… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau.  Một trong số đó phải kể tới thiết bị hành trình kết nối DVD. Vậy đây là sản phẩm như thế nào? Đơn vị mào cung cấp đáng tin cậy? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này.

Thiết bị hành trình kết nối DVD là gì?

Màn hình DVD trên ô tô trước đây được thiết kế để phục vụ nhu cầu giải trí của người lái xe. Cũng chính nhờ đó mà trên những cung đường dài không cảm thấy nhàm chán. Lại nói về các thiết bị hành trình thì một số có thêm cả màn hình. Tuy nhiên hiện nay, đã có khá nhiều sản phẩm có khả năng kết nối với màn DVD sẵn có trên ô tô.

Những thiết bị giám sát hành trình kết nối DVD thường sẽ có kích thước nhỏ hơn nhiều so với thiết bị bình thường. Vì vậy tiết kiệm được tối đa diện tích bên trong. Thêm vào đó màn hình DVD trên ô tô thường khá to nên những thông số hiển thị sẽ rõ nét, dễ thấy hơn rất nhiều mà những tính năng của một thiết bị hành trình vẫn được đảm bảo.

Một số thiết bị hành trình kết nối DVD tiêu biểu

  • Chị liệt kê giúp em 5 sản phẩm kèm theo một số đặc điểm của chúng (vì em chưa thấy sản phẩm này up trên web)

Đơn vị cung cấp thiết bị hành trình kết nối DVD

Quý khách đang muốn sử dụng thiết bị này? Quý khách đang phân vân không biết nên mua ở đâu? Hãy đến ngay với Định vị VNS. Chúng tôi là một công ty đã có gần 10 năm cung cấp, lắp đặt các sản phẩm định vị, thiết bị giám sát hành trình. Công ty luôn cam kết mang tới cho mọi khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc thiết bị hành trình kết nối DVD giá rẻ, chất lượng, chính hãng.

Ngoài cung cấp sản phẩm này, công ty còn cung định vị xe máy, ô tô và nhiều dòng camera hành trình khác. Để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VNS

Cơ sở 1: Số 924 Đại Lộ Tôn Dức Thắng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 1B Ngõ 235 Tổ 3 Khu 5A , P Cẩm Thịnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cơ sở 3: Lô 67 Bùi Sỹ Liên, Tiền Phong, TP.Thái Bình

Cơ sở 4: Số 263 Tổ 43, Khu 4B1 Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline: 0904 311 166 – 02253.503 586

Email: vnscongnghe.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.