Thiết bị hành trình GPS

Thiết bị hành trình GPSBạn thường nghe thấy ở đâu đó thiết bị hành trình GPS? Bạn đã có những thông tin gì về loại thiết bị này? Bạn có thực sự cần đến thiết bị này trong hành trình của mình? Tất cả sẽ có câu trả lời cho bạn trong bài viết dưới đây.

Thiết bị hành trình GPS là gì?

Là thiết bị sở hữu khá nhiều tính năng ưu việt như giám sát hành trình hợp chuẩn của bộ Giao thông vận tải, quản lý hệ thống điều hành xe cho doanh nghiệp, kết nối được với các cảm biến chuyên dụng khác.

Hiện nay, những thiết bị hành trình đã không còn xa lạ với cánh tài xế, và đặc biệt kể từ khi Chính phủ ban hành quy định phải tuân thủ về “Kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô” đã yêu cầu bắt buộc với một số đối tượng phải dùng thiết bị hành trình trong quá trình lưu thông như vận tải hành khách tuyến cố định, xe buýt, xe hợp đồng, …

Vì thế, việc lắp đặt thiết bị hành trình GPS giống như việc được cấp tấm giấy phép thông hành để các xe có thể hoạt động bình thường, được kiểm định theo quy định của Bộ Giao thông vận tải,… Thiết bị được đại đa số cánh tài xế cũng như đội ngũ quản lý xe đánh giá cao về độ hiệu quả, độ tin cậy cao, mang lại những lợi ích bền vững, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp nhanh, mạnh và chuyên nghiệp hơn.

Lý do nên dùng thiết bị hành trình GPS

Có những doanh nghiệp hoạt động với hệ thống xe vận tải không hề nhỏ, số lượng xe có thể lên đến hàng chục, hàng trăm xe hoạt động liên tục, gây lên áp lực không nhỏ cho việc quản lý xe, tạo khá nhiều khó khăn, tốn kém nhân lực, thời gian cũng như công sức để quản lý quy trình làm việc của hệ thống xe này.

Khi sử dụng thiết bị, mọi hoạt động quản lý được đưa vào tự động hóa, giảm thiểu tối đa nguồn nhân lực và chi phí quản lý, điều hành hệ thống xe, chỉ cần với hệ thống máy tính kết nối internet, doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát các thông tin chi tiết như: lộ trình xe chạy, số lần dừng xe, xe mở cửa, thời gian lái xe liên tục,… một cách nhanh chóng. Cụ thể như sau:

  • Đảm đảm bảo việc tuân thủ về lượng khách được lên xe, đón và trả khách đúng nơi quy định, cho xe chạy đúng lộ trình, đúng tuyến, … Sử dụng thiết bị giám sát hành trình giảm thiểu tình trang chen lấn, xô đẩy, trộm cắp, xích mích trên xe cũng được, góp phần đảm bảo an ninh trên xe cho mỗi hành trình.
  • Giúp doanh nghiệp giám sát được công việc của các tài xế, đảm bảo lái xe luôn tuân thủ luật lệ giao thông trên suốt hành trình của mình, không lái xe quá tốc độ, luồn lách, vượt ẩu, đảm bảo không được lái xe trong tình trạng tinh thần mệt mỏi hay có sử dụng chất kích thích,…
  • Một điều vô cùng cần thiết là khi xảy ra sự cố trong quá trình lưu thông, đó là điều không mong muốn xảy ra, tuy nhiên trong trường hợp cần thiết thì thiết bị hành trình đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp tìm ra nguyên nhân của sự cố, diễn biến và phân tích đúng sai để từ đó đưa ra phương án xử lý chính xác nhất, cũng như rút được kinh nghiệm cho những hành trình tiếp theo để tránh lặp lại sự cố tương tự.

Mua thiết bị giám sát hành trình GPS tại đâu?

Công ty định vị VNS tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm hàng đầu. Thiết bị của chúng tôi 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn, giá cạnh tranh. Bện cạnh đó, công ty luôn có:

  • Chế độ bảo mật, an toàn tuyệt đối thông tin của khách hàng.
  • Chính sách bảo hành hậu mãi: Chỉ với điều kiện nếu sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành thì mọi trường hợp lỗi pin, lỗithiết bị, những hư hỏng do các điêu kiện tự nhiên, không có sự tác động của con người đều được (tên công ty) hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng, khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền, tạo điều kiện tối đa giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm và dịch vụ một cách hài lòng nhất trong các trường hợp: Khi sử dụng thết bị mà khách hàng cảm thấy chưa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình, trong vòng 1 ngày, (tên công ty) hỗ trợ nhận lại sản phẩm và đổi sang sản phẩm mới ưng ý hơn.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ trực tiếp với VNS để có cơ hội trải nghiệm sử dụng thiết bị giám sát hành trình GPS và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường của chúng tôi.Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VNS

Cơ sở 1: Số 924 Tôn Đức Thắng Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 1B Ngõ 235 Tổ 3 Khu 5A , P Cẩm Thịnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cơ sở 3: Số Lô 67 Bùi Sỹ Liên, Tiền Phong, TP.Thái Bình

Cơ sở 4: Số 263 Tổ 43, Khu 4B1 Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline: 0904 311 166 – 02253.503 586

Email: vnscongnghe.vn@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.