THIẾT BỊ GPS CHÍNH XÁC TẠI HẢI PHÒNG

Sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại đã cho ra đời những thiết bị,sản phẩm công nghệ cao trong đó không thể không kể đến thiết bị định vị GPS. Thiết bị này được dùng để định vị vị trí, theo dõi lộ trình của xe một cách chính xác giúp ích rất nhiều cho chủ các doanh nghiệp vận tải, chủ các phương tiện giao thông.

Trong những năm gần đây thiết bị định vị GPS được sử dụng rất nhiều ở nước ta, đặc biệt là với những nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, dân cư đông đúc và có các tuyến đường giao thông phức tạp.

Hải Phòng cũng là một trong những tỉnh thành có mật độ sử dụng thiết bị GPS của người dân rất cao vì thế đã có nhiều đơn vị, cơ sở cung ra đời. Và trong đó VNS luôn tự hào là đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị GPS chính xác tại Hải Phòng lớn nhất. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ luôn yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

ban-thiet-bi-gps-gia-tot-nhat-tai-hai-phong

Bán thiết bị GPS giá tốt nhất Hải Phòng

Thiết bị GPS giá tốt tại Hải Phòng

Thiết bị GPS chính xác ở Hải Phòng

Tất cả các thiết bị GPS đều được gắn một ang ten dùng để bắt sóng GPS nhận tín hiệu từ các vệ tinh, các tín hiệu này sẽ được thiết bị GPS truyền về sever quản lý. Trong thiết bị GPS sẽ được gắn một sim 3G chuyên để truyền tải dữ liệu mà thiết bị GPS truyền về máy chủ để quản lý.

Ngoài ra trong thiết bị GPS còn  được tích hợp một số tính năng nâng cao như: cảm biến độ nghiêng, cảm biến chuyển động, cảnh báo thông minh, khả năng chụp ảnh…Để có được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong những năm qua, Định vị VNS đã luôn tìm hiểu và cập nhật những thiết bị GPS mới nhất, hiện đại nhất, chính xác nhất phù hợp với thị hiếu của khách hàng trong từng thời điểm.

Hẳn đã có  nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết làm sao để có thể biết thiết bị định vị như thế nào là chính xác, là tốt. Sau đây chúng tôi xin được đưa ra một vài tiêu chí để đánh giá một thiết bị GPS  định vị chính xác ở Hải Phòng:

 • Độ nhạy thu tín hiệu: Đây là thông số cho biết thiết bị định vị GPS thu nhận tín hiệu có tốt hay không. Thông số này có đơn vị là DBM.Thiết bị định vị có giá trị DBM càng thấp thì bắt tín hiệu càng tốt và ngược lại.
 • Thời gian xác định vị trí: Một thiết bị định vị GPS chính xác sẽ có thời gian TTFF thấp, đây cũng là một trong những tiêu chí rất quan trọng.
 • Độ chính xác về vị trí: Là thông số thể hiện sự sai số nhỏ nhất của thiết bị định vị GPS ở những thời điểm, môi trường thuận lợi nhất. Sai số càng nhỏ thì thiết bị đó định vị càng chính xác.
 • Mức tiêu hao điện năng: Là tiêu chí đánh giá về sự tiêu tốn năng lượng nguồn điện của thiết bị định vị GPS. Thông số này có đơn vị tính là mA hoặc A, thông số này càng thấp sẽ càng tốt, thời gian sử dụng thiết bị càng lâu.
 • Tiêu chí dễ sử dụng: những tính năng được cài đặt trên thiết bị phải tiện lợi nhất, để khách hàng có thể theo dõi xe dễ dàng trên các thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, lap top…

thiet-bi-gps-gia-tot-nhat-tai-hai-phong

Thiết bị GPS tại Hải Phòng

Cung cấp thiết bị GPS chính xác tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, định vị VNS có cung cấp các thiết bị GPS của một số thương hiệu nổi tiếng như Garmin, Techglobal, Vietmap….. Các thiết bị của các thương hiệu này có độ chính xác rất cao, chất lượng tốt, sử dụng được trong thời gian lâu dài, đặc biệt là chúng có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho người dùng. Khách hàng mua thiết bị GPS chính xác sẽ được đảm bảo:

 • Các sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi luôn phù hợp, đạt tiêu chuẩn theo qui định của BGTVT.
 • Với tùy từng loại xe, kiểu xe mà nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn loại thiết bị GPS cho phù hợp.
 • Có thời gian bảo hành đối với mỗi loại thiết bị GPS
 • Các thiết bị GPS được cung cấp tại cửa hàng luôn đạt chất lượng tốt, độ chính xác cao.
 • Khách hàng có thể đổi trả trong vòng (???) tháng nếu như sản phẩm bị lỗi.
 • Khách hàng được kiểm tra và thử trước khi mua hàng.
 • Phần mềm dễ sử dụng. Khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng phần mềm. Trong quá trình sử dụng khách hàng có thắc mắc liên hệ với nhân viên chúng tôi để được trợ giúp.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu mua cho mình thiết bị GPS chính xác giá tốt tại Hải Phòng đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VNS

Cơ sở 1: Số 924 Tôn Đức Thắng,Sở Dầu, Hồng Bàng Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 1B Ngõ 235 Tổ 3 Khu 5A , P Cẩm Thịnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cơ sở 3: Lô 67 Bùi Sỹ Liên, Tiền Phong, TP.Thái Bình

Cơ sở 4: Số 263 Tổ 43, Khu 4B1 Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline: 0904 311 166 – 02253.503 586

Email: vnscongnghe.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.