Thiết bị định vị không dây giá rẻ tại Hải Phòng

  Thiết bị định vị không dây giá rẻ tại Hải phòng

Qúy  khách hàng nào muốn sử dụng thiết bị định vị không dây giá rẻ tại Hải Phòng, xin hãy đến với định vị Hải Phòng  Số 167 Lô 22 Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng để tham khảo nhiều dòng sản phẩm thiết bị định vị không dây giá rẻ tại Hải Phòng, nhận khuyến mãi lớn nhân dịp tết Nguyên Đán 2019.

Xin giới thiệu đến khách hàng dòng thiết bị đang bán chạy nhất của chúng tôi là thiết bị định vị không dây giá rẻ QBIT.

thiet-bi-dinh-vi-oto-sieu-nho-1

Thiết bị định vị không dây giá rẻ QBIT.

– Thiết bị định vị ô tô, xe máy không dây giá rẻ là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và quan tâm. Không mất thời gian lắp đặt, tiện lợi khi sử dụng.

– Thiết bị định vị không dây giá rẻ QBIT  kích thước chỉ bằng ba đầu ngón tay, với thời gian hoạt động 1-2 ngày  hoàn toàn đáp ứng được  nhu cầu của các bạn .

– Thiết bị định vị không dây giá rẻ QBIT được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại. Sử dụng chip GPS theo tiêu chuẩn của quân đội mỹ.

Tiện ích của thiết bị định vị không dây giá rẻ

– Khả năng nghe lén các âm thanh quanh thiết bị định vị không dây QBIT.

– Có nút cảnh báo SOS  thông báo về điện thoại trong trường hợp khẩn cấp

– Một sản phẩm nhỏ gọn với trọng lượng 33 gam bạn có thể đút túi sách, ba lô, túi du lịch….Đặt trên xe máy, ô tô đặc biệt hữu ích để giám sát người thân, người già, trẻ nhỏ …

Thiết bị định vị không dây giá rẻ tại Hải Phòng sẽ có một viên pin nhỏ bên trong thiết bị với thời gian sử dụng từ 1 đến 2 ngày. Sở dĩ có thời gian khác nhau như vậy là do. Thiết bị định vị không dây sử dụng cơ chế rất thông minh đó là thời gian ngủ. Khi thiết bị đứng yên 1 chỗ thiết bị sẽ vào chế độ chờ. Khi thiết bị di chuyển nghĩa là xe hoạt động thì thiết bị mới kích hoạt. Giống như cơ chế của điện thoại ở chế độ màn hình chờ. Điều này giúp giảm thiểu thời gian hoạt động nên tiết kiệm phin so với các thiết bị định vị khác.

loi ich thiet bi dinh vi mang lai

Thiết bị định vị không dây tiện lợi

 Cách xem định vị cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài một ứng dụng nhỏ trên điện thoại là xong. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một tài khoản và mật khẩu để bạn đăng nhập và theo dõi. Chỉ với một thao tác ấn vào ứng dụng để xem

Phần mềm được viết hoàn toàn bằng tiếng việt. Hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là android và ios. Bạn chỉ cần lên “ CH play” hoặc “ appstore” để tải ứng dụng và cài đặt.

Hiện nay bên công ty chúng tôi đang có khuyến mại

Mua thiết bị tặng sim trả sau trị giá 100.000đ

Tặng phí phần mền năm đầu sử dụng trị giá 500.000đ

Bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1 (do lỗi của nhà sản xuất)

Tư vấn miễn phí

Lắp đặt tận nơi

Hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian bảo hành

Hotline: 0904 311 166  –  02253 503 586

Email: vnscongnghe.vn@gmail.com

Webside:  https://dinhvihaiphong.vn   – https://vnscongnghe.com

Địa chỉ: 167 lô 22 – Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.