Thiết bị dẫn đường

Công ty định vị Hải Phòng cung cấp các thiết bị dẫn đường hiện đại, chất lượng với giá rẻ nhất Hải Phòng nói riêng và chúng tôi cung cấp các thiết bị định vị Hải Phòng nói chung. Định vị Hải Phòng tự hào là 1 trong 3 đơn vị cung cấp thiết bị dẫn đường uy tín nhất Việt Nam. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty đều vô cùng hài lòng về chất lượng mà sản phẩm mang lại.
Nếu như bạn đã, đang lo lắng sợ mất phương hướng khi đi đến những vùng đất xa lạ, làm mất thời gian của bạn thì thiết bị dẫn đường sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề đó. Bạn có thể đi bất cứ đâu mà không sợ bị lạc đường.

Không những vậy thiết bị dẫn đường hành trình còn giúp bạn rất nhiều
– Biết được vị trí, tốc độ và hành trình của xe, có thể quản lý được nhiều xe cùng 1 thời điểm.

– Thời gian hoạt động của thiết bị liên tục 10s/ lần

– Giúp người quản lý biết được số lần đóng/ mở cửa xe, xe đang dừng hay tắt máy.

– Cảnh báo vượt quá tốc độ cũng như đi vào khu vực cấm

Đối với khách hàng là cá nhân: Thiết bị này mang lại cho bạn biết được vị trí và hành trình của xe, giúp lưu trữ toàn bộ thông tin trong quá trình di chuyển, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về phương tiện.
Đối với khách hàng là các doanh nghiệp: giúp kiểm soát được hành trình và vị trí của xe, nên có thể yên tâm khi sử dụng xe kinh doanh vận tải và tính an toàn của phương tiện. Hơn nữa, đối với loại này nếu không lắp thiết bị định vị thì sẽ không xin được phù hiệu xe. Có nghĩa là xe sẽ không được công nhận là kinh doanh hợp pháp và sẽ bị xử phạt.

Khi sử dụng sản phẩm thiết bị dẫn đường của công ty Định vị Hải Phòng bạn sẽ nhận được
– Sản phẩm chính hãng 100%
– Bảo hành 12-18 tháng
– Đổi mới sản phẩm nếu phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất
– Lắp thiết bị tận nơi miễn phí cho khách hàng Hải Phòng
– Tư vấn, sửa chữa miễn phí cho khách hàng.
Công ty định vị Hải Phòng cung cấp thiết bị dẫn đường hành trình tại các tỉnh thành: Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên , Hải Dương, Hà Nam, Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, ….
Chúng tôi tự hào là 1 trong 3 đơn vị cung cấp thiết bị dẫn đường hành trình uy tín nhất việt Nam. Chính vì thế khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì định vị Hải Phòng luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng.
Hẳn với những tính năng rên của thiết bị camera hành trình bạn rất muốn lắp một chiếc cho xế yêu của mình phải không? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904.311.166 để được tư vấn và lắp thiết bị dẫn đường Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung hiệu quả nhất. Định vị Hải Phòng rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị tất cả 12 kết quả