Tại sao nên lắp thiết bị hộp đen cho ô tô

Hộp đen ô tô hay còn được gọi bằng cái tên thiết bị giám sát hành trình ô tô. Là thiết bị dùng để lưu trữ thông tin, hành trình và mọi hoạt động của ô tô. Thiết bị có kích thước khoảng 107 x 64 x 24 mm, có vỏ bằng kim loại chống va đập và chống sóc, phù hợp với điều kiện nhiệt độ cao khoảng 80 độ C, phù hợp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

thiet bi hop den o to hai phong

Thiết bị hộp đen ô tô Hải Phòng

Hộp đen ôtô thường được gắn bên trong xe hoặc ở khoang lái, thiết bị được kết nối với hệ thống server quản lý qua hệ thống định vị GPS…  giúp người dùng có thể quản lý phương tiện của mình bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào qua hệ thống quản lý trên chiếc điện thoại di động thông minh.

Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?

 Hiện nay, vấn đề lắp đặt hộp đen cho ô tô là vấn đề bắt buộc được Chính Phủ quy định chi tiết. Vì thế, lắp đặt hộp đen như là một tấm giấy thông hành có ý nghĩa tích cực.

Trong suốt hành trình của xe, hộp đen sẽ liên tục ghi lại những hình ảnh, hoạt động khi lưu thông trên đường. Giúp người quản lý biết được:

• Thông tin xe, vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, cửa, tắt/nổ máy,..  của xe

• Hỗ trợ kết nối Camera hành trình quản lý số lượng người lên xuống xe, hàng hóa trên xe

• Kiểm soát thông tin, tình trạng lái xe, lịch bảo trì, bảo dưỡng,..

• Lưu trữ hành trình xe, xem lại toàn bộ trạng thái hoạt động của xe trong lịch sử,…

 Các tiện ích báo cáo đi kèm: Khoảng cách đã đi, thời gian dừng đỗ, vượt quá tốc độ giới hạn, vi phạm vùng giám sát, xăng dầu tiêu hao, ….

Lợi ích khi lắp thiết bị hộp đen cho ô tô

Lắp hộp đen ô tô mang lại hiệu quả lớn trong việc quản lý, giám sát và điều hành xe trực tuyến một cách khách quan nhất.  Hơn nữa nó còn mang  lại sự an toàn và tin cậy cao, giảm thiểu tối đa các chi phí cho người sử dụng xe.

hop den o to hai phong

Hộp đen ô tô Hải Phòng

Dựa vào những cảnh báo của hệ thống để phát hiện kịp và xử lý các tiêu cực, các lỗi vi phạm, gây mất uy tín cho doanh nghiệp. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng lợi thế cạnh tranh. Hạn chế rủi ro và trách nhiệm pháp lý cho chủ doanh nghiệp với cơ quan nhà nước.

Lắp hộp đen ô tô tại Hải Phòng

Với một đất nước đang phát triển như Việt Nam, vấn đề về an toàn giao thông luôn là một trong những vấn đề vô cùng nan giải. Những năm gần đây các vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra ngày càng nhiều mà nguyên nhân chính là do tài xế xe ngủ gật, không làm chủ tốc độ… Việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe, hộp đen cho ô tô là 1 biện pháp, kiểm soát từ xa, bằng hệ thống GPS được tích hợp với máy, lưu lại lịch sử hành trình. Như 1 bằng chứng đối với lực lượng chức năng

 Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Hải Phòng, hộp đen cho ô tô tại Hải Phòng. Đồng nghĩa với việc tích hợp 1 hệ thống cảnh báo an toàn trên xe, với các chức năng. Báo cảnh báo vượt quá tốc độ, cảnh báo làm việc quá 4 tiếng (lái xe liên tục quá 4 tiếng)

Chính vì những tính năng ưu Việt mà thiết bị định vị Hải Phòng mang lại mà Chính Phủ đã đưa ra quy định bắt buộc lắp đặt hộp đen ô tô để quản lý và giảm thiểu tai nạn, thông qua những tính năng nổi bật của thiết bị giám sát hành trình.

Một số lưu ý khi lắp thiết bị giám sát hành trình cho ô tô Hải Phòng

-Không nên tự lắp đặt hộp đen thiết bị giám sát hành trình

lap hop den cho o to hai phong

Lắp hộp đen cho ô tô tại Hải Phòng

Việc lắp đặt hộp đen ô tô Hải Phòng là công việc vô cùng phức tạp. Nó đòi hỏi người thực hiện việc lắp đặt phải có chuyên môn và sự tỉ mỉ. Vì thế để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, người dùng nên đưa xe của mình tới trung tâm thiết bị định vị của công ty Định vị hải Phòng có địa chỉ tại 629 Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng để được cung cấp và lắp đặt sản phẩm một cách tốt nhất.

– Chế độ bảo hành 

Thường thì các thiết bị giám sát hành trình có chế độ bảo hành một năm. Người dùng nên yêu cầu nhà cung cấp tư vấn kỹ về các chế độ, chính sách bảo hành của công ty. Tránh trường hợp nhà cung cấp chối bỏ nghĩa vụ bảo hành sản phẩm trong một số trường hợp.

Để yên tâm về chế độ bảo hành sản phẩm của mình. Khách hàng hãy sử dụng thiết bị định vị nói chung và thiết bị hộp đen ô tô nói riêng tại công ty chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng một cách uy tín và tốt nhất. Đến với Định vị Hải Phòng khách hàng không bao giờ phai lo lắng về chế độ bảo hành mà công ty cung cấp.

giai phap dinh vi cho xe tãi, grab haiphong

Giải pháp cho xe taxi, grab Hải Phòng

Trên địa bàn thành phố Hải Phòng, công ty Định vị Hải Phòng cung cấp thiết bị định vị hộp đen ô tô tại các quận huyện sau:

  • Quận Ngô Quyền, quận Lê Chân, quận Hồng Bàng, quận Kiến An , quận Hải An, quận Đồ Sơn
  • Huyện An Dương, huyện  Bạch Long Vĩ, huyện Kiến Thụy, huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo, huyện An Lão, Huyện Thủy Nguyên, huyện Cát Hải

Đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi khi bạn gặp phải những vấn đề khó khăn về vấn đề thiết bị định vị hay hộp đen ô tô

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm

Tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi

Giá cả rẻ nhất thị trường

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Định vị Hải Phòng  -Thiết bị hộp đen ô tô Hải Phòng

Hotline 0904 311 166

Website: www.dinhvihaiphong.vn

One thought on “Tại sao nên lắp thiết bị hộp đen cho ô tô

  1. […] Trước khi cấp phù hiệu xe tải phương tiện của quý khách hàng cần phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hay còn được gọi là hộp đen ô tô hợp […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.