Lắp định vị ô tô tại Yên Bái

Nhu cầu sử dụng thiết bị định vị ô tô tại Yên Bái không được rầm rộ như ở các thành phố lớn. Tuy nhiên xét về các tỉnh miền núi phía Bắc thì Yên Bái vẫn có nhu cầu sử dụng định vị ô tô nhiều nhất. Nằm ở cửa ngõ vùng Tây Bắc và là một tỉnh thuộc vào vị trí trung tâm để kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc với nhau. Bên cạnh đó ngành vận tải cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tỉnh nên nhu cầu sử dụng thiết bị định vị ô tô của người dân nơi đây tương đối cao.

thiet bi giam sat hanh trinh hop chuan yen bai

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ Yên Bái

Hiểu được nhu cầu đó của người dân trên địa phương. Công ty định vị VNS cung cấp đến khách hàng nơi đây các thiết bị định vị ô tô chính hãng với giá rẻ nhất. Khách hàng có nhu cầu sử dụng định vị ô tô vui lòng liên hệ 0904 311 166 để được hỗ trợ nhanh nhất

Chức năng của Thiết bị định vị ô tô Yên Bái

» Xác định vị trí chính xác của phương tiện

– Giám sát phương tiện mọi lúc, mọi nơi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các đơn vị cho thuê xe hay các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa….

 – Thiết bị định vị ô tô của chúng tôi được trang bị hệ thống cảnh báo giúp cảnh báo khi lái xe vượt quá tốc độ cho phép, cảnh báo khi xế đi vào cung đường nguy hiểm, cảnh báo đoạn đường 1 chiều…..

– Quản lý nhân lực một cách hiệu quả nhất

– Tiết kiệm tối đa nguồn nhiên liệu tiêu thụ của phương tiện

– Khi xảy ra sự cố về tai nạn thì thiết bị định vị còn giúp cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân tai nạn một cách hiệu quả và chính xác nhất

»  Giúp xem lại lịch sử xe đã di chuyển trong ngày, số km chạy, số lần dừng, đỗ…..

giam sat hanh trinh o to yen bai

Giám sát hành trình ô tô tại yên Bái

» Giúp chống trộm hiệu quả nhờ cảm biến rung đập được tích hợp trong thiết bị. Ngoài ra nếu không may chiếc xe của bạn bị mất trộm thì bạn vẫn có thể tìm lại một cách đơn giản thông qua hệ thống quản lí định vị gps

» Thiết bị được cài đặt 3 số điện thoại để giúp gửi cảnh báo khi gặp nguy hiểm

» Thiết bị định vị ô tô mà công ty định vị VNS cung cấp còn được tích hợp khả năng nghe lén âm thanh xung quanh phương tiện một cách hiệu quả…..

Định vị ô tô có lợi cho những đối tượng nào

– Đối với lái xe

Thiết bị định vị gps giúp các lái xe có thể giám sát hành trình để đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông xảy ra nhờ chức năng cảnh báo khi chủ phương tiện lais xe vượt quá tốc cho phép hoặc lái xe vượt quá 4 tiếng đồng hồ.

CHính chức năng này giúp lái xe ý thức được bản thân mình, hạn chế tai nạn đáng tiếc xảy ra.

– Đối với các công ty kinh doanh vận tải

Khi sử dụng thiết bị định vị giám sát hành trình doanh nghiệp có thể quản lí toàn bộ  thông tin về phương tiện như vận tốc, quãng đưỡng chạy, đỗ, dừng, số thời gian nghỉ, số xăng dầu tiêu thụ…. 

Nhờ đó daonh nghiệp có thể quản lí nhân lực một cách hiệu quả mà không mất quá nhiều chi phí

– Đối với cơ quan quản lý Nhà nước

Khi sử dụng thiết bị định vị ô tô thì việc quản lí, theo dõi, đảm bảo trật tự, xác định hành vi vi phạm của cơ quan quản lý giao thông sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Từ đó xác định được chính xác mức độ vi phạm để đưa ra hình phạt thích đáng nhất cho người vi phạm.

Mua thiết bị định vị ô tô tại Yên Bái

thiet bi dinh vi o to yen bai

Định vị ô tô uy tín tại Yên Bái

Hiện nay trên thị trường Yên Bái nói riêng và toàn quốc nói chung có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm chính hãng không phải điều đơn giản. Tại Yên Bái quý khách có nhu cầu sử dụng định vị ô tô chính hãng vui lòng liên hệ 0904 311 166 để được chúng tôi tư vấn hiệu quả nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển. Định vị VNS đã mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Khi sử dụng thiết bị định vị ô tô tại Yên Bái của công ty định vị VNS, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp đã được cấp giấy chứng nhận của BGTVT về độ an toàn và đạt chuẩn các tính năng cần thiết cho người dùng

Ngoài tính hợp chuẩn của thiết bị định vị ô tô thì các dịch vụ chăm soác khác hàng của chúng tôi cũng luôn có nhiều ưu đãi nhất giành cho khách hàng của mình.

Tại sao khách hàng nên chọn định vị VNS

– Sản phẩm định vị ô tô Yên Bái được bảo hành 12 tháng

– Đổi mới miễn phí sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24h

– Hỗ trợ lắp đặt miễn phí

 – Hỗ trợ kĩ thuật miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Công ty chúng tôi hiện cung cấp thiết bị định vị GPS dành cho ô tô tại : Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên , Hải Dương, Hà Nam, Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Yên Bái, Lào Cai,  …. 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị định vị ô tô uy tín chính hãng vui lòng liên hệ 0904 311 166 để được tư vấn hiệu quả nhất

Theo Định vị Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.