Camera Hình Ảnh Theo Nghị Đinh 10/2020/NĐ-CP

Bạn đang sở hữu một xe khách cá nhân hoặc một doanh nghiệp vận tải xe khách, và đang muốn trang bị cho đội xe những thiết bị hành trình hình ảnh Đáp ứng đúng theo thông tư nghi định 10/2020,thông tư 12/2020 BGTVT đảm bảo việc quản lý và sự an toàn cho xe và của các hành khách trên những chuyến xe đó? Và bạn đang chưa biết sử dụng sản phẩm của đơn vị nào có chất lượng tốt nhất, hãy tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Thiết bị hành trình hình ảnh cho xe khách là gì?

Là một thiết bị được gắn trên xe khách, ghi lại hành trình của xe đã đi những đâu, dừng đỗ những điểm nào; và với tất cả những hình ảnh trên những đoạn đường mà xe đã đi qua, video mà xe đã ghi lại được sẽ là dữ liệu quan trọng khi những tình huống xấu đột ngột xảy ra.

Có những tiêu chí nào để bạn lựa chọn được một thiết bị hành trình hình ảnh tốt nhất cho xe khách ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị, hầu hết những loại này đều có tính năng sử dụng giống nhau, tuy nhiên đối với xe khách sẽ có một số đặc thù cần đến loại thiết bị riêng, phù hợp hơn, dưới đây sẽ là những tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho xe khách của mình nhé:

Góc quay của ống kính: Xe khách thường có kích thước chiều ngang và dài khác hẳn so với xe ô tô con thông thường, chính vì thế, bạn nên lựa chọn loại thiết bị có góc quay rộng để có thể bao quát hết cung đường và làn đường xung quanh, tránh sử dụng những sản phẩm có góc quay hẹp sẽ không ghi nhận được đầy đủ các thông tin hình ảnh cần thiết. Thông thường thiết bị hành trình hình ảnh cho xe khách có góc quay rộng khoảng từ 120 độ đến 170 độ.

Độ phân giải hình ảnh và video: Độ phân giải sẽ giúp cho bạn có được những hình ảnh, những video có chất lượng rõ nét và chính xác. Xe khách thường sẽ có khá đông người trên xe và cũng có những khung giờ di chuyển vào buổi tối, nên việc lựa chọn thiết bị có độ phân giải cao sẽ giúp chụp được những hình ảnh rõ nét hơn vào buổi tối. Có một lưu ý dành cho bạn khi mua thiết bị: nên kiểm tra độ phân giải ngay tại những không gian thiếu ánh sáng ở địa điểm mà bạn xem sản phẩm, bởi có những đơn vị cung cấp sản phẩm giới thiệu cho bạn sản phẩm có độ phân giải cao, tuy nhiên sản phẩm đó chỉ cho hình ảnh rõ nét khi chụp và quay vào ban ngày, còn khi trời tối thì lại không được rõ.

Dung lượng của bộ nhớ sản phẩm giám sát hành trình hình ảnh xe khách: Dung lượng cao sẽ giúp bạn lưu giữ được nhiều hình ảnh và video hơn. Khác với dòng xe ô tô con thông thường, xe khách thường chạy những hành trình khá dài, nếu như bạn sử dụng những loại thiết bị có dung lượng bộ nhớ thấp hoặc không được hỗ trợ thêm thẻ nhớ dung lượng cao thì bạn rất dễ gặp tình trạng giữa hành trình mà thiết bị báo đầy bộ nhớ hay lỗi bộ nhớ do không đủ dung lượng lưu trữ. Chính vì vậy, bạn hãy luôn lưu ý là phải chọn được loại sản phẩm có dung lượng bộ nhớ cao.

Giá bán của thiết bị: Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại thiết bị hành trình cho bạn lựa chọn và với mức giá rất phong phú, chênh lệch nhau đến cả chục triệu đồng. Tuy nhiên với những tiêu chí nói trên, thì trên thị trường bạn chỉ cần chọn loại thiết bị có mức giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng là đã có thể sử dụng tốt cho hành trình những chiếc xe khách của mình.

Sản phẩm hành trình xe khách nổi bật

Để bạn có được những đánh giá cụ thể hơn, Công Nghệ VNS xin được giới thiệt một số loại sản phẩm hành trình hình ảnh xe khách đang thông dụng và đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hiện nay:

  • Thiết bị hành trình Vava Dual Dash Cam 2 mắt trước và sau: Được sản xuất với công nghệ đỉnh cao, và được tích hợp thêm nhiều tính năng tuyệt vời khác, làm cho loại thiết bị này luôn được giới tài xế hay các chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải xe khách săn đón, sử dụng. Với khả năng quay ra phía sau của camera Vava Dual Dash Cam, thiết bị đã giúp ghi lại hình ảnh trên xe và phía sau xe một cách rõ nét. Không những thế, camera còn ghi lại hình ảnh và video vào buổi tối vô cùng sắc nét nhờ cảm biến ảnh. Giá của thiết bị này chỉ rơi vào khoảng hơn 3 triệu đồng.
  • Loại thứ 2 là thiết bị hành trình DDPai Mini 2P: Thiết bị này có góc quay rộng tầm 140 độ, khá chuẩn để sử dụng cho xe khách dài và rộng, giúp cho bạn có được những bức ảnh và video toàn cảnh, đủ rộng tầm 4 đến 5 làn đường. Ngoài ra camera này được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB, thẻ TF card class 10,với dung lượng khá lớn này có thể lưu trữ được rất nhiều hình ảnh và video.

Mua hành trình hình ảnh xe khách ở đâu?

Với những chia sẻ của Công Nghệ VNS ở trên, hy vọng bạn đã đưa ra cho mình được loại thiết bị hoặc những tiêu chí để chọn mua cho xe khách của mình hay trang bị cho hệ thống xe khách của doanh nghiệp mình loại thiết bị camera hành trình hình ảnh phù hợp với tiêu chuẩn BGTVT. Nếu Quý khách có nhu cầu đặt mua với giá tốt vui lòng liên hệ:Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VNS

Cơ sở 1: Số 924 Tôn Đức Thắng Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 1B Ngõ 235 Tổ 3 Khu 5A , P Cẩm Thịnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cơ sở 3: Lô 67 Bùi Sỹ Liên, Tiền Phong, TP.Thái Bình

Cơ sở 4: Số 263 Tổ 43, Khu 4B1 Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline: 0904 311 166 – 02253.503 586

Email: vnscongnghe.vn@gmail.comTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.