Giám sát hành trình xe taxi Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố trực thuộc Trung ương, với khoảng 2 triệu dân, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi phát triển tương đối mạnh trong những năm gần đây

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng tất yếu của thị trường, đã có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tại Hải Phòng đã và đang tham gia kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi.

giam sat hanh trinh xe taxi hai phong

Thiết bị giám sát hành trình xe taxi Hải Phòng

Các đơn vị kinh doanh loại hình này lâu năm phải kể đến như: taxi Mai Linh, taxi Hùng Vương, taxi Én Vàng, taxi Đất Cảng, taxi Trung Kiên, taxi Vũ Gia, taxi Hoàng Anh, taxi Sao Thế Kỷ…  Đồng thời các hãng taxi mới đi vào hoạt động cũng tăng lên đáng kể như: taxi Phương Huy, taxi Nguyễn Gia, taxi Vạn An, taxi Đình Vũ……

Nhưng do có rất nhiều yếu tố cạnh tranh mà lợi nhuận của các doanh nghiệp taxi bị ảnh hưởng đáng kể.

Bởi vậy việc  cấp thiết là doanh nghiệp taxi cần tối thiểu hóa các chi phí, tối ưu triệt để hiệu quả khai thác phương tiện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng về tính thuận tiện, nhanh chóng.

Hơn nữa, theo quy định của Bộ giao thông vận tải, tất cả các xe taxi trên cả nước nói chung và khu vực Hải Phòng nói riêng đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình mới được cấp giấy phép đăng ký hoạt động, đăng kiểm cũng như xin cấp phù hiệu.

Chính yêu cầu đó của BGTVT đưa ra đã đòi hỏi các chủ công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình cho xe tại Hải Phòng có uy tín, chất lượng lắp đặt sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi, công ty định vị Hải Phòng chuyên cung cấp các thiết bị giám sát hành trình chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, sự ổn định về đường truyền tín hiệu mà công ty còn bảo hành chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm hậu mãi về sau.

giam sat hanh trinh xe taxi tại hai phong

Thiết bị giám sát hành trình xe taxi uy tín tại Hải Phòng

Với lợi thế là doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng về chất lượng sản phẩm cua mình. Công ty định vị Hải Phòng tự hảo là 1 trong 3 đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm giám sát hành trình cho xe uy tín với giá rẻ nhất.

Không chỉ lắp đặt thiết bị định vị xe uy tín tại Hải Phòng mà Thiết bị định vị Hải Phòng còn cung cấp hệ thống dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp. Từ đó mang lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp taxi tại thành phố Cảng như:

– Thiết bị của chúng tôi cung cấp cho khách hàng giúp công tác điều hành xe nhanh, kịp thời, chính xác, tránh khách hàng phải chờ đợi, đồng thời nâng cao hiệu suất khai thác đội xe. Nhờ xác định được vị trí chính xác của các xe, xe chạy có khách, xe chạy rỗng để điều xe kịp thời và hẹn giờ với khách hàng.

– Không những vậy thiết bị còn hỗ trợ đặc lực cho các hãng taxi kiểm soát tình hình kinh doanh: doanh thu hàng tháng, chi phí hàng tháng. Nhờ hệ thống dữ liệu được phân tích, lưu trữ trên phần mềm giám sát trực tuyến bằng tiếng Việt, chi tiết và  vô cùng dễ sử dụng với mọi đối tượng khách hàng

lap thiet bi giam sat hanh trinh hai phong

Lắp thiết bị giám sát hành trình xe taxi tại Hải Phòng

– Dữ liệu lưu trữ từ thiết bị giám sát hành trình còn cung cấp các thông tin như các loại thống kê về điểm đỗ, cuốc chạy có khách, cuốc chạy rỗng, tổng số giờ có khách, tổng số giờ chạy rỗng… từ đó tính toán, đối chiếu tính lương thưởng cho lái xe…

Dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình xe taxi Hải Phòng

Rất nhiều công ty kinh doanh vận tải đã đầu tư cho việc lắp định vị xe taxi, xe tải để giúp cho công việc kinh doanh của mình thuận lợi và hiệu quả hơn. Nhiều công ty đầu tư lên đến hàng trăm triệu đồng để lắp thiết bị giám sát hành trình cho đoàn xe của mình. Và sau thời gian sử dụng thiết bị giám sát hành trình xe taxi, xe tải rất nhiều các doanh nghiệp đã vận hành doanh nghiệp của mình rất tốt.

Thiết bị giám sát hành trình cho xe taxi cũng giúp doanh nghiệp giảm được chi phí, thời gian, nhân sự xử lý công việc mà vẫn: quản lý được nhiều xe cùng lúc 24/7, mọi thông tin về vị trí xe, tốc độ xe, thời gian dừng xe, số lần vượt quá tốc độ, thời gian lái xe liên tục, thời gian lái xe trong ngày của mỗi xe, số lần dừng đỗ xe cũng như thời gian địa điểm dừng đỗ xe… đều được cung cấp đầy đủ, nhanh chóng, theo thời gian thực…..

Thiết bị giám sát hành trình taxi tại Hải Phòng giá bao nhiêu?

thet bi giam sat hanh trinh xe hai phong

Thiết bị giám sát hành trình xe taxi ở Hải Phòng

Giá thiết bị giám sát hành trình cho xe có giá giao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng tùy vào từng tiện ích mà thiết bị mang lại cho chủ phương tiện.

Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác bởi chúng tôi là công ty lớn, là đơn vị phân phối cấp 1 tại Việt Nam về các sản phẩm định vị GPS, thiết bị dẫn đường và thiết bị giám sát hành trình…..

Ngoài ra khi quý khách lắp thiết bị giám sát hành trình cho taxi tại Hải Phòng còn được bảo hành 24 tháng. Lỗi 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.

– Chúng tôi lắp đặt miễn phí tận nhà cho khách hàng

– Tư vấn hỗ trợ kĩ thuật 24/24h tất cả các ngày trong tuần

Ngoài cung cấp thiết bị giám sát hành trình cho taxi tại Hải Phòng, chúng tôi còn cung cấp thiết bị tại các tỉnh thành như Hải Dương, Hà Nam, Hưng yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Ninh Bình, …..

Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0904 311 166 để được lắp thiết bị giám sát hành trình cho taxi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.