Định vị ô tô ở quận Ngô Quyền

Quận Ngô Quyền là một trong những quận nội thành của thành phố Hải Phòng, giữ vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế của thành phố, có lượng dân cư tập trung sinh sống và làm việc tương đối đông đúc, chính vì vậy, việc tự quản lý và bảo vệ tài sản của mỗi cá nhân người dân là khá quan trọng. Đặc biệt khi nền kinh tế đang phát triển nhanh mỗi ngày, lượng xe ô tô cá nhân tăng lên chóng mặt thì thị trường định vị ô tô ở nơi này cũng phát triển theo nhanh chóng.

Nếu bạn đang sinh sống tại quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, và đang tìm địa chỉ cung cấp thiết bị định vị ô tô chất lượng cao, hãy liên lạc ngay với Định vị VNS.

Sản phẩm của chúng tôi luôn thu hút sự quan tâm của đại đa số khách hàng bởi dòng công ty luôn cung cấp định vị chuẩn, công nghệ hiện đại, và độ bền cao. Thiết bị có khả năng định vị chính xác xe ô tô của bạn đang ở đâu, và xem lại lịch sử hành trình của xe từ tận 1 tháng rưỡi đến 3 tháng trước.

Lợi ích khi lắp định vị ô tô tại Ngô Quyền

– Định vị chính xác vị trí hiện tại của xe ô tô đến từng số nhà, tên đường, ngõ,… trên bản đồ rõ nét.

– Bất kì thời điểm nào, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra vận tốc của xe theo báo cáo gửi về điện thoại thông minh, laptop, hay thiết bị thông minh nào mà bạn cài đặt chương trình quản lý dữ liệu.

Lắp định vị oto tại Ngô Quyền giúp bạn quản lý được nhiều trạng thái hoạt động của xe như: Mở hoặc tắt máy xe, đo lượng tiêu hao nhiên liệu thường xuyên, định kì có thể theo ngày hoặc tuần hay tháng tùy nhu cầu của bạn.

– Xem lại lịch sử các cuộc hành trình của xe theo ngày, tuần, hay tháng, các cuộc hành trình cũ từ 1 đến 3 tháng trở lại.

– Thiết bị kết nối tốt 24/24h, đảm bảo hoạt động và báo cáo kết quả liên tục, phục vụ tối đa mục đích giám sát, quản lý xe của bạn.

– Bạn hoàn toàn có thể cài đặt tốc độ giới hạn, hoặc vùng địa lý giới hạn mà bạn cho phép xe di chuyển đến. Hệ thống sẽ gửi cảnh báo về thiết bị thông minh của bạn khi phát hiện xe vượt quá tốc độ, hoặc ra khỏi vùng an toàn đã được cài đặt.

– Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng chống nước, thu âm thanh xung quanh, báo cáo tức thì mọi trạng thái hoạt động khác thường của xe, hay các trường hợp bị bật hoặc tắt máy từ xa, …

Cung cấp định vị ô tô tại quận Ngô Quyền

Định vị VNS luôn cung cấp 2 dòng thiết bị định vị ô tô trên thị trường hiện đang được quan tâm nhất là thiết bị định vị ô tô không dây và thiết bị định vị ô tô có dây tại Ngô Quyền:

  1. Dòng thiết bị có dây, được đấu nối dây trực tiếp vào nguồn điện của xe để nguồn điện này nuôi thiết bị.
  2. Dòng thiết bị không dây, được tích hợp thêm pin ở trong; Tùy loại thiết bị mà pin có dung lượng từ 10 ngày đến 45 ngày; Là một thiết bị dùng pin nên được xếp vào hàng thiết bị dễ sử dụng và có tính cơ động cao.

Định vị ô tô chất lượng ở Ngô Quyền

Thiết bị định vị ô tô ở quận Ngô Quyền luôn đáp ứng việc sử dụng phần mềm, công nghệ theo đúng tiêu chuẩn của bộ Giao thông vận tải. Hiện nay, theo quy định, tất cả các loại xe vận tải như xe khách, xe chở hàng, xe buýt, hay xe đưa đón công nhân viên đều phải trang bị thiết bị định vị và giám sát hành trình để cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng khi cần thiết, đặc biệt khi xảy ra sự cố cần cung cấp thông tin xác minh, làm rõ tính minh bạch của sự việc. Chính vì vậy, VNS đã trở thành địa chỉ uy tín, và chất lượng mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng định vị ô tô giá rẻ tại quận Ngô Quyền.

Với dịch vụ hỗ trợ, tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhằm phục vụ đúng mục đích sử dụng của bạn một cách chuẩn xác nhất, với mong muốn đem lại mức độ hài lòng cao nhất. Hãy đến với định vị VNS bạn sẽ không thất vọng với phí dịch vụ mà mình bỏ ra. Chất lượng thiết bị, dịch vụ và sự hài lòng của bạn là giá trị lớn nhất của chúng tôi.Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VNS

Cơ sở 1: Số 924 Tôn Đức Thắng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 1B Ngõ 235 Tổ 3 Khu 5A , P Cẩm Thịnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cơ sở 3: Số Lô 67 Bùi Sỹ Liên, Tiền Phong, TP.Thái Bình

Cơ sở 4: Số 263 Tổ 43, Khu 4B1 Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline: 0904 311 166 – 02253.503 586

Email: vnscongnghe.vn@gmail.com

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.