Định vị GPS tại Thái Bình

Định vị GPS tại Thái BìnhCông ty VNS chuyên cung cấp định vị GPS tại Thái Bình.  Sản phẩm của chúng tôi là những dòng cao cấp với các chức năng chính:theo dõi vị trí của phương tiện, báo cáo lịch sử di chuyển của phương tiện.

Bên cạnh đó, sản phẩm định vị có kích thước siêu nhỏ – siêu bền, giúp bạn kiểm soát phương tiện mọi lúc mọi nơi với những thao tác lắp đặt đơn giản – nhanh gọn. Dữ liệu thu thập được lưu trữ và được quản lý trên điện thoại thông minh hoặc trên website. Đặc biệt, định vị GPS ứng dụng cực tốt trong việc tìm – quản lý người thân, theo dõi những trường hợp đặc thù theo nhu cầu riêng,…

Định vị GPS tại Thái Bình chất lượng cao

Công ty định vị VNS luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng đảm bảo. Thiết bị định vị GPS do chúng tôi cung cấp có một số đặc điểm như sau:

 • Khả năng chống nước tuyệt đối dưới trời mưa hay khi rửa xe, giúp độ bền cao.
 • Khả năng thu sóng cực nhạy, cho sai số nhỏ nhất so với các dòng thiết bị tương tự trên thị trường.
 • Được thiết kế cải tiến, kích thước ngày một nhỏ gọn hơn những thiết bị phiên bản cũ rất nhiều.
 • Được tích hợp hệ thống theo dõi kép, nâng cao độ chính xác của kết quả định vị thu được.
 • Tích hợp nam châm cực mạnh giúp bạn dễ dàng gắn chắc chắn sản phẩm vào bất kì vị trí nào mà bạn muốn giấu.
 • Hỗ trợ điều khiển từ xa đối với thiết bị như: ghi âm, giám sát dao động âm thanh, ánh sáng, theo dõi, trạng thái hoạt động của xe, tắt máy hoặc khởi động từ xa,…
 • Giá của thiết bị luôn luôn nằm trong mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, và bạn chưa bao giờ thấy mình có thể sở hữu một thiết bị định vị GPS tại tỉnh Thái Bình dễ dàng đến vậy.
 • Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt sản phẩm một cách đơn giản, bởi mỗi thiết bị luôn có bộ sách hướng dẫn bằng tiếng Việt rất dễ hiểu, hoặc nếu bạn không có đủ dụng cụ để tự lắp đặt, bạn có thể nhờ bất kì người thợ sửa xe nào giúp.
 • Suốt quá trình sử dụng sau khi đã có trong tay thiết bị được lắp đặt hoàn hảo, bạn chỉ phải trả duy nhất một loại chi phí rất nhỏ, đó chính là chi phí internet để kết nối với hệ thống định vị, phục vụ cho việc theo dõi, giám sát và quản lý dữ liệu của mình.

Ứng dụng thiết bị định vị GPS ở Thái Bình

 • Thiết bị là trợ thủ đắc lực, giúp cha mẹ giám sát hiệu quả khi giao phương tiện cho con cái sử dụng.
 • Hỗ trợ các công ty hay các doanh nghiệp quản lý xe công vụ khi được giao cho nhân viên.
 • Hỗ trợ tốt trong việc tìm kiếm người thân, quản lý, giám sát con cái.
 • Thiết bị định vị ở Thái Bình giúp tìm chính xác vị trí của xe trên bản đồ thực, chi tiết đến từng tên đường, ngõ, hẻm trong các trường hợp xe bị cướp, đánh cắp,…
 • Bạn có thể giám sát cuộc hành trình của xe và xem lại lịch sử của tất cả những cuộc hành trình đã qua, từ 30 đến 45 ngày trước một cách chính xác.
 • Hoặc đối với những trường hợp đặc thù theo nhu cầu riêng của người sử dụng, thiết bị sẽ giúp định vị và theo dõi, bên cạnh đó VNS cũng cam kết có hỗ trợ bảo mật thông tin của người dùng một cách tuyệt đối nếu được yêu cầu.

Cách cài đặt thiết bị định vị:

Bước 1: Chuẩn bị một thiết bị có thể kết nối internet như máy tính, laptop, điện thoại và chiếc sim điện thoại.

Bước 2: Gỡ nắp của thiết bị định vị, lắp sim vào, sau đó chiếc đèn nhỏ trên thiết bị sẽ sáng lên tầm 10 giây.

Bước 3: Kích hoạt chức năng thông minh của thết bị – chức năng Gọi ngược lại của thiết bị (nghĩa là nếu khi thiết bị đang ở một khu vực khá ồn, không thể thu thập được tín hiệu, thiết bị sẽ gọi ngược lại để thông báo cho bạn biết và tìm cách khắc phục,…).

Bước 4: Cài đặt phần mềm trên các thiết bị kết nối được Internet.

Bước 5: Gắn vào chỗ chỉ định trước.

Cung cấp định vị GPS tốt nhất Thái Bình

Hãy đến với VNS để được mua thiết bị định vị GPS tại Thái Bình với giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn Bộ giao thông vận tải đề ra. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VNS

Cơ sở 1: Số 167 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: 467 Lý Thường Kiệt, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cơ sở 3: Lô 67 Bùi Sỹ Liên, Tiền Phong, TP.Thái Bình

Cơ sở 4: Số 263 Tổ 43, Khu 4B1 Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline: 0904 311 166 – 02253.503 586

Email: vnscongnghe.vn@gmail.comTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.