Cấp phù hiệu vận tải cho xe tại Hải Dương

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương, bạn cần xin cấp Phù hiệu vận tải cho phương tiện của mình để đảm bảo theo đúng quy định của BGTVT. NHưng bạn chưa biết xin phù hiệu vận tải tại đâu, đừng lo hãy đến với chúng tôi. Công ty định vị giám sát hành trình Hải Dương chuyên cấp phù hiệu vận tải uy tín, nhanh chóng với giá rẻ nhất. Khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng về dịch vụ công ty cung cấp.
thu tuc xin cap phu hieu xe tai hai dương

Cấp phù hiệu vận tải tại Hải Dương

Theo như quy định của BGTVT các loại xe cần có phù hiệu vận tải mới được phép hoạt động như sau
 – Xe vận tải hành khách như xe buýt, xe chạy hợp đồng và xe du lịch, xe taxi, xe khách chạy các tuyến cố định
–  Xe vận tải hàng hóa như xe tải các loại, xe conterner…..
Quy định này áp dụng với tất cả các xe hoạt động lưu thông nội bộ hay vận chuyển hàng hóa tuyến đường dài
Theo quy định mà BGTVT ban hành từ ngày 01/01/2016 các loại xe vận tải bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình cũng như phải có phù hiệu vận tải thì mới được lưu hành.

Việc cấp phù hiệu vận tải cần đạt những yêu cầu như sau

 – Lắp thiết bị giám sát hành trình

Tất cả các phương tiện muốn được cấp phù hiệu vận tải cần lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định của BGTVT.

 – Có Giấy phép kinh doanh vận tải

Các đơn vị đó phải có giấy phép kinh doanh vận tải hàng hóa

Thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải thực hiện như sau:

– Hồ sơ làm phù hiệu vẩn tải gồm

thu tuc cap phu hieu van tai hai dương

Thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải ở Hải Dương

+ Giấy đề nghị xin cấp phù hiệu xe cho đơn vị mình theo mẫu có sẵn.

+ Bản sao kèm bản chính giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường để kiểm chứng hoặc bản sao photo đã được công chứng.

+ Giấy phép đăng ký xe, hợp đồng giữu người lái và chủ phương tiện

+ Cung cấp tên đăng nhập, mật khẩu của thiết bị giám sát hành trình mà phương tiện bạn muốn được cấp phù hiệu xe.

Quy định xử phạt với những xe không có phù hiệu

 Căn cứ theo quy định của BGTVT, Điều số 24 Nghị định 86/2014/NĐ-CP quy định về mức xử phạt không phù hiệu như sau:
– Phạt tiền từ 3-5 triệu đồng đối  người điều khiển phương tiện vận tải không có phù hiệu xe hoặc đã có nhưng không gắn phù hiệu hoặc có phù hiệu nhưng đã hết hạn sử dụng. Ngoài việc bị phạt tiền thì người điều khiển phương tiện sẽ bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng.

cap phu hieu xe tai hai duong

–  Xử phạt chủ phương tiện khi đê phương tiện của mình hoạt động vận tải mà không đáp ứng đủ yêu cầu mà BGTVT quy định

Phạt từ 8 -12 triệu đồng đối với tổ chức giao phương tiện hoặc để cho người làm công, người đại diện điều khiển phương tiện thực hiện hành vi vi phạm quy định của BGTVT. Phạt tiền từ 4 – 6 triệu đồng đối với các cá nhân. 

 Hướng dẫn xin cấp phù hiệu vận tải tại Hải Dương

Điều đầu tiên để có thể được cấp phù hiệu vận tải là quý khách cần lắp thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện. Để lắp thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện vận tải uy tín khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0904 311 166 để được tư vấn.

Chúng tôi với hơn 10 năm hoặt động cung cấp, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và cấp phù hiệu vận tải đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Sau khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, quý khách hàng làm theo các bước dưới đây (nếu không lắp thiết bị giám sát hành trình ô tô tại dinhvihaiphong.vn). Còn nếu lắp thiết bị giám sát hành trình vận tải tại định vị Hải Dương thì khách hàng sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết để hoàn thành thủ tục cấp phù hiệu vận tải.

phat tien vơi xe khong co phu hieu

Phạt tiền với những xe không có phù hiệu tại hải Dương

Bước 1: Mang những giấy tờ cần chuẩn bị đến định vị Hải Dương

Bước 2: Làm thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải gồm

 –  Hợp đồng lao động.

 –  Phương án kinh doanhh vận tải

 – Giấy đề nghị xin cấp phù hiệu vận tải cho xe

Sau khi quý khách hàng làm đủ các thủ tục trên sẽ được bộ GTVT xét duyệt cấp giấy phép kinh doanh vận tải theo quy địnhvà sau đó là cấp phù hiệu vận tải cho phương tiện của bạn

Công ty TNHH dịch vụ công nghệ định vị Hải Dương chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại thiết bị giám sát hành trình uy tín, chất lượng, hợp chuẩn theo quy định của BGTVT . Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển của mình, chúng tôi tựu hào đã làm hàng lòng hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất khi đến với công ty.

 Công ty không chỉ làm phù hiệu xe tại Hải Dương mà chúng tôi còn cấp phù hiệu vận tải tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Lạng Sơn, Lai Châu, Thái Nguyên, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Bắc Giang, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre……

Liên hệ 0904 311 166 để lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cũng như làm phù hiệu vận tải một cách đơn giản, nhanh chóng nhất

Theo Định vị Hải Phòng

One thought on “Cấp phù hiệu vận tải cho xe tại Hải Dương

  1. Phù hiệu vận tải Hải Dương uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.