Camera hành trình
Giảm giá!

Camera hành trình Webvision S8

3,250,000 2,700,000

Hình ảnh siêu sắc nét , quay video 2K, Tích hợp GPS

+ Góc quay rộng đến 170 độ, quan sát mọi hành động phía trước màn hình

+ Cảnh báo làn đường, tốc độ đang di chuyển

+ Hiển thị tốc độ trên màn hình camera

+ Bộ chip, vi sử  lý hiện đại Ambarella  A7

+ Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn tới 128GB, giúp ghi lại hành trình trong thời gian dài.

+ Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt, giao diện thân thiện, dễ sử dụng

+ Cảnh báo quá tốc độ ( người dùng tự cài )

+ Phát hiện tọa độ các điểm tương ứng tốc độ cho phép

Đơn vị tính:

Danh mục:

Mô tả

Camera hành trình Webvision S8 là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại thông minh được ra mắt thị trường trong thời gian gần đây. Thiết bị này được đánh giá là một trong những thiết bị camera hành trình thông minh nhất với tính năng nổi trội vượt bậc mà tất cả các camera hành trình trước đó không có được.

Đặc biệt thiết bị này phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả người già bởi thiết kế dễ sử dụng. Các tính năng này đều được chuyển hóa sang tiếng Việt, giúp người dùng hạn chế những bất lợi về ngôn ngữ khi sử dụng.

camera hanh trinh webvision S8

Thiết bị camera hành trình Webvision S8

Camera hành trình Webvision S8 hỗ trợ lái xe bằng ADAS thông báo cho người dùng biết việc vi phạm tốc độ trên từng cung đường. Thiết bị này nhận diện tốc độ theo cung đường nhờ chức năng bắt tọa độ GPS để báo tốc độ phù hợp cho tuyến đường đó là bao nhiêu giúp cảnh bảo chính xác đến tài xế về thông tin cung đường, tọa độ, tốc độ cho phép lái xe, rất tiện lợi cho những tài xế đi đường xa, không thông thạo đường.

Với chức năng này được cài đặt áp dụng trên tất cả các cung đường của 63 tỉnh thành với bản quyền công nghệ từ NAVITEL được cập nhật 3 tháng 1 lần. Tính tới thời điểm hiện nay thì đây là thiết bị có dữ liệu đường bộ hiện đại nhất.

Với cấu hình chíp Ambarella A7LA50D khủng, camera hành trình Webvision S8 ghi hình và quay video 2K rõ nét ngày và đêm bất chấp mọi thời tiết. Chip Ambarella A7LA50D là loại chip cao cấp nhất mà không một camera hành trình nào có được.

camera hanh trinh Webvision S8 hai phong

Camera hành trình Webvision S8 Hải Phòng

Camera hành trình Webvision S8 với thiết kế thấu kính ma trận OV4689 quay hình sắc nét mọi quang cảnh trong mọi hoàn cảnh thời tiết, có thể lấy nét tất cả các hình ảnh phía trước, ngay cả biển số xe của xe ô tô đi trước.

Cảnh báo xe chạy quá tốc độ cho phép

Đây là tính năng hoàn toàn mới đối với camera hành trình ô tô. Khi dùng camera hành trình Webvision, lái xe sẽ được cảnh báo khi vượt quá tốc độ cho phép và đặc biệt chức năng này được thể hiện bằng giọng nói tiếng Việt. Khi phát hiện vượt quá tốc độ cho phép, lập tức chiếc camera giám sát hành trình Webvision S8 sẽ phát ra tín hiệu và thông báo tốc độ cho phép cho lái xe biết ngay lập tức.

Cảnh báo lấn làn đường

Camera hành trình Webvision S8 có chức năng cảnh báo lấn làn. Quả là một thiết bị camera hành trình thông minh phải không ạ. Bạn chỉ cần đi chệch làn khi xe đang lưu thông trên đường là thiết bị sẽ phát tín hiệu nhắc nhở.

tinh nang cua camera hanh trinh webvision s8

Tính năng nổi bật của camera hành trình Webvision S8

Với tính năng này, khi lái xe đang lưu thông trên đường mà lấn sang làn khác, Webvision S8 sẽ cảnh báo để lái xe điều chỉnh lại.  Nghe đến đây thôi tôi đã cảm thấy Camera hành trình Webvision S8 thật tuyệt vời. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng thiết bị này.

Hơn thế nữa thiết bị này còn nhắc bạn bật đèn pha ô tô khi trời tối.

Khi trời tối không đạt yêu cầu để tài xế có thể lái xe an toàn, camera hành trình WebvisionS8 sẽ tự động nhắc nhở tái xế bật đèn pha để đảm bảo độ sáng an toàn. Tính năng này vô cùng thông minh giúp rất nhiều cho các tài xế có tính hay quên vẫn không vi phạm luật giao thông.

Cảnh báo giao nhau với đường dành cho người đi bộ

Đánh giá

  1. tuvandichvu

    Sản phẩm camera hành trình Webvision rất tuyệt. Cảm ơn công ty Định vị Hải Phòng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan