Bán buôn các thiết bị định vị ô tô – xe máy tại Quảng Ninh

Nếu bạn quan tâm đến các thiết bị định vị ô tô – xe máy, bạn sẽ thấy sự sôi động trong thị trường này, đặc biệt là tại tỉnh Quảng Ninh. Vậy, còn chần chừ gì bạn không thử kinh doanh –  phân phối mặt hàng đang rất hot này.

Và để phục vụ cho việc phát triển mạng lưới cung cấp thiết bị định vị ô tô – xe máy rộng khắp thị trường Quảng Ninh, (tên công ty) đang không ngừng giới thiệu đến thị trường cùng các nhà phân phối những dòng thiết bị đời mới, tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm đẩy mạnh và hỗ trợ các nhà phân phối hay đại lý về thiết bị định vị ô tô – xe máy tại thị trường Quảng Ninh.

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp và phân phối số lượng lớn thiết bị định vị ô tô – xe máy ở Quảng Ninh, (tên công ty) đã tạo dựng được thương hiệu và niềm tin từ khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trở thành đối tác của chúng tôi.

ban-buon-thiet-bi-dinh-vi-tai-quang-ninh

Bán buôn thiết bị định vị ô tô xe máy tại Quảng Ninh

Bán buôn thiết bị định vị ô tô, xe máy ở Quảng Ninh

Làm đại lý, nhà phân phối thiết bị định vị ô tô – xe máy tại tỉnh Quảng Ninh, các bạn sẽ được hỗ trợ cụ thể các hoạt động như:

 • Chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn cũng như cùng hợp tác phát triển kinh doanh.
 • Là một nhà cung cấp luôn hành động táo bạo để tạo điều kiện phát triển cũng như chia sẻ cơ hội kinh doanh với các đại lý và nhà phân phối.
 • Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm đối tác làm việc trên cơ sở xây dựng hiệu quả kinh doanh cao cho cả 2 bên.
 • Đối với nhà phân phối và đại lý, chúng tôi thường xuyên chia sẻ về sản phẩm mới và hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn kịp thời.
 • Chính sách ưu đãi và hỗ trợ sẽ được áp dụng công bằng và hợp lý với tất cả các nhà phân phối và đại lý.
 • Hơn thế nữa, chúng tôi cam kết bảo về quyền lợi ở mức cao nhất cho các nhà phân phối cũng như đại lý trước sự cạnh tranh của các đơn vị khác và những biến động trên thị trường kinh doanh thiết bị định vị ô tô – xe máy ở Quảng Ninh.

cong-ty-ban-buon-dinh-vi-oto-xe-may-tai-quang-ninh

Công ty bán buôn định vị ô tô – xe máy tại Quảng Ninh

ban-buon-dinh-vi-oto-xe-may-tai-quang-ninhBán buôn định vị ô tô xe máy tại Quảng Ninh

Bạn có những lợi ích trực tiếp khi trở thành nhà phân phối thiết bị định vị của VNS như:

 • Nhận được mức chiết khấu cao so với thị trường, và bạn sẽ hưởng phần trăm chiết khấu trực tiếp trên giá thành của thiết bị.
 • Thiết bị được cung cấp với giá tốt nhất thị trường, bởi thiết bị được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc là hàng độc quyền trên thị trường, chất lượng tốt, thường không qua khâu trung gian hay quảng cáo nhiều.
 • Trong vòng 7 tuần, các nhà phân phối hay đại lý có thể đổi trả hàng nếu như thiết bị lỗi do nhà sản xuất.
 • Các nhà phân phối và đại lý định vị tại Quảng Ninh sẽ đươc hỗ trợ việc bán hàng, giới thiệu các thông tin của thiết bị như tính năng, cách sử dụng, cấu tạo,…
 • Hợp thức hóa bằng giấy tờ chứng nhận là nhà phân phối và đại lý của Định vị VNS, tạo dựng niềm tin tuyệt đối từ khách hàng đối với các nhà phân phối và đại lý, thúc đẩy quá trình kinh doanh mạnh mẽ hơn.
 • Tất cả các thông tin về giá cả, sản phẩm, các hoạt động kinh doanh, marketing, các chương trình chạy sản phẩm đều có sự tham gia của các đơn vị phân phối cũng như đại lý, nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất.
 • Đôi bên cũng sẽ cùng hỗ trợ nhau, đưa ra các phương án thúc đẩy kinh doanh mới, thu hút khách hàng nhiều hơn, như đưa ra nhiều sản phẩm mới và quảng cáo rộng rãi thông tin của sản phẩm, làm biển quảng cáo, biển hiệu,…
 • Đại lý và nhà phân phối được hỗ trợ đẩy hàng, đổi hàng sau một thời gian nếu có hàng tồn, thay vào đó nhận về sản phẩm mới, tiên tiến hơn để luôn cạnh tranh được với thị trường. Công ty VNS- đơn vị bán buôn thiết bị định vị tại Quảng Ninh cam kết điều đó.

Một số trách nhiệm nhỏ mà các nhà phân phối và đại lý cần thực hiện như:

 • Trưng bày trực tiếp sản phẩm trên trang web hoặc cửa hàng của mình, làm thế nào để khách hàng biết và quan tâm sản phẩm một cách dễ dàng nhất.
 • Tuyệt đối không bán phá giá trong hoạt động bán lẻ, mức giá phải luôn đảm bảo nằm trong khoảng giá được quy định của công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VNS.

Thông tin liên hệ đơn vị bán buôn định vị tại Quảng Ninh

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ VNS

Cơ sở 1: Số 167 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: 467 Lý Thường Kiệt, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cơ sở 3: Lô 67 Bùi Sỹ Liên, Tiền Phong, TP.Thái Bình

Cơ sở 4: Số 263 Tổ 43, Khu 4B1 Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline: 0904 311 166 – 02253.503 586

Email: vnscongnghe.vn@gmail.com

Website: www.dinhvihaiphong.vn    –       www.vnscongnghe.com

Xin cảm ơn sự quan tâm, và rất hân hạnh được cung cấp một dịch vụ chất lượng đến quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.